Giới thiệu Bệnh Tiểu Đêm: Website sức khỏe, y tế và dược phẩm

Bệnh Tiểu Đêm là một website được xây dựng và phát triển bởi các dược sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bởi trường Đại học Dược Hà Nội. Trang đang hướng tới sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp kiến thức cho người nhân về các vấn đề sức khỏe.

Website sức khỏe và y tế: Bệnh Tiểu Đêm
Website sức khỏe và y tế: Bệnh Tiểu Đêm

Website đưa đến các thông tin về bệnh học, thuốc, thực phẩm chức năng, cách chăm sóc sức khỏe cho mọi người,…

Các thông tin cập nhật đều được tham khảo từ các nguồn, các cơ quan hàng đầu thế giới như: Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ, Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc, Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp,… cùng sự xây dựng và kiểm tra gắt gao từ các dược sĩ chuyên môn.

Bằng những nguồn kiến thức đó, chúng tôi mong muốn và cam đoan sẽ đưa đến độc giả những kiến thức chính xác, tin cậy và cập nhật kịp thời nhất.

Lịch sử hình thành

Hiện nay, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm một thông tin cần thiết nào đó chỉ sau một cú enter. Internet mở ra một thế giới thông tin phong phú và vô cùng hữu ích.

Nhưng song song với những lợi ích mà nó mang lại, hiện nay cũng có nhiều website giả mạo, lừa đảo, lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi bất chính.

Đặc biệt hơn cả, mảng thông tin về sức khỏe là nơi cần có sự chính xác, khách quan, đáng tin cậy nhất. Hiểu được vấn đề đó, dược sĩ trường Đại học Dược Hà Nội – Đỗ Ánh, cùng với một đội ngũ các dược sĩ đại học, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y dược khác, đã cùng nhau lập ra website Bệnh Tiểu Đêm.

Bằng những kiến thức được học trên ghế nhà trường và cập nhật được từ các nguồn thông tin trên khắp thế giới, Bệnh Tiểu Đêm muốn đem đến những thông tin về sức khỏe, bệnh lý, dược lý, các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng cho người dùng một cách chính xác và khách quan nhất.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và trách nhiệm

Bằng những kiến thức đã được học và tìm hiểu, cùng với trách nhiệm của những người dược sĩ, chúng tôi đã cập nhật lên website Bệnh Tiểu Đêm những thông tin thuốc, sức khỏe đang được mọi người băn khoăn cần giải đáp.

Mỗi một bài viết được đăng tải lên đều đã được tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, tham khảo từ các nguồn thông tin khắp thế giới, được kiểm duyệt khắt khe từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế sức khỏe.

Tất cả với mong muốn có thể cung cấp cho người dân Việt Nam những thông tin khoa học, chính xác nhất, giúp nâng cao kiến thức người dân trong vấn đề bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và mọi người. Và đặc biệt mọi thông tin đều có thể truy cập và tham khảo hoàn toàn miễn phí.

Bệnh Tiểu Đêm chia sẻ những thông tin nào, từ đâu?

Một số thông tin mà mọi người quan tâm, cần được giải đáp sẽ được Bệnh Tiểu Đêm cung cấp như:

  • Thông tin thuốc: Cung cấp các thông tin về dược lý, dược động học, dược lực học. Ngoài những thông tin khô khan, khó hiểu trên tờ thông tin sử dụng thuốc, Bệnh Tiểu Đêm luôn muốn mang đến những thông tin gần gũi hơn và các cảm nhận của người dùng trước đó về tác dụng, tác dụng phụ, những lưu ý khi sử dụng thuốc.
  • Thông tin chăm sóc sức khỏe: Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về các loại bệnh phổ biến hoặc những vấn đề thường gặp trong một số giai đoạn có sự thay đổi sinh lý. Qua đó, mọi người sẽ còn được hướng dẫn để chăm sóc cho bản thân và mọi người một cách tốt nhất.

Ngoài các thông tin cập nhật một chiều, Bệnh Tiểu Đêm sẽ rất vui nếu khi nhận được phản hồi và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ mọi độc giả.

Các bài viết được đăng tải lên Bệnh Tiểu Đêm đều trải qua quá trình đóng góp và kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo các yếu tố:

  • Thông tin khoa học được đúc rút từ kiến thức của các dược sĩ đại học.
  • Có sự tham khảo thêm từ các tạp chí y khoa, nguồn thông tin y học uy tín trên thế giới.
  • Được kiểm duyệt bởi bởi các Dược sĩ có chuyên môn tại trường đại học Dược Hà Nội trước khi đăng tải.
  • Các lời review phỏng vấn của người dùng sẽ có đối chứng và trích dẫn cụ thể.
  • Các lời review phỏng vấn của người dùng có trích dẫn và đối chứng cụ thể.
  • Các bài viết tuyệt đối không mang mục đích câu view hay phục vụ cho các mục đích bất hợp pháp.

Cố vấn chuyên môn của Bệnh Tiểu Đêm

Để có thể sản xuất nội dung chính xác và tin cậy cho người dùng, thì dưới đây là các cố vấn chuyên môn để cung cấp và kiểm duyệt thông tin một cách chính xác nhất.

Các dược sĩ đều được đào tạo hệ Đại học chính quy từ trường Đại học Dược Hà Nội – Trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo dược sĩ chuyên môn cao nhất cả nước.

Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh luôn có tìm hiểu, cập nhật các thông tin uy tín và mới nhất từ các trang thông tin hàng đầu thế giới. Cùng với những kiến thức đã được học, và mong muốn giúp đỡ mọi người đã thôi thúc anh tạo nên những thông tin gần gũi và chính xác nhất.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Ngay từ khi còn là sinh viên một sinh viên, Dược sĩ Đỗ Ánh đã ấp ủ mong muốn lập nên một kênh thông tin có thể cung cấp những thông tin về sức khỏe và sản phẩm thuốc một cách chính xác, gần gũi nhất đến mọi người dân Việt Nam. Để mọi người có nguồn tham khảo chất lượng, tránh những việc lừa đảo đáng tiếc xảy ra.

Dược sĩ Đức Duy

Đức Duy cùng với dược sĩ Đỗ Ánh đã tham gia sản xuất nội dung, kiểm duyệt bài đăng từ những lỗi chính tả nhỏ nhất đến những thông tin quan trọng đến sức khỏe của người dân. Bằng sự tâm huyết và kiến thức có được, anh đã và đang giúp Bệnh Tiểu Đêm có những bài viết hoàn thiện và hữu ích nhất.

Dược sĩ Vinh Vũ

Vinh Vũ là một trong những dược sĩ tương lai đầy tâm huyết và mong muốn có thể giúp đỡ Dược sĩ Đỗ Ánh, đưa những thông tin chính xác, đưa Bệnh Tiểu Đêm đến gần hơn với độc giả. Hiện nay, Dược sĩ Vinh Vũ cũng đang học tập tại trường Đại học Dược Hà Nội.

Cam kết của Bệnh Tiểu Đêm

Qua sự tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của người dân, chúng tôi muốn sẽ mang đến những bài viết hữu ích, có thể giải đáp được toàn bộ những thắc mắc của mọi người.

Đồng thời, đội ngũ admin sẽ cố gắng cải thiện trang web tốt nhất để có thể mang đến những trải nghiệm cho người dùng hoàn hảo trên từng cú click chuột.

Bệnh Tiểu Đêm cam kết mang đến những bài viết dựa trên những thông tin chính xác và đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, hoàn toàn không có các trường hợp viết khống để câu view hay thực hiện vì lợi nhuận phi pháp khác.

Các thành tựu mà Bệnh Tiểu Đêm đã đạt được

Bằng sự cống hiến hết mình của các chuyên gia đầu ngành, các dược sĩ, bác sĩ, Bệnh Tiểu Đêm hiện đang dần trở thành một trang web hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các thông tin về thuốc và sức khỏe một cách đầy đủ, chính xác và gần gũi nhất với người dân.

Cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả, biểu hiện là lượt truy cập trang web ngày càng tăng, thì Bệnh Tiểu Đêm ngày càng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và các lời mời hợp tác của các công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu trên, Bệnh Tiểu Đêm xin gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ và đóng góp từ các dược sĩ, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và sự quan tâm của các độc giả trên cả nước.

Liên hệ

Hotline đặt hàng: 098 572 9595