Dương vật có kích thước nhỏ là nỗi lo lắng, bất an của cánh mày râu. Họ luôn tìm kiếm các phương pháp giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ. Bài viết dưới đây của Bệnh Tiểu Đêm sẽ giới thiệu đến bạn một số bài tập tăng kích thước dương vật dễ dàng thực hiện tại nhà.

Kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam

Trong một nghiên cứu đã được tiến hành thực hiện tại một bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh trên 1020 tình nguyện viên. Người ta thấy rằng kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam tại thời điểm bình thường dao động trong khoảng từ 5 đến 9 cm. khi ở trạng thái kích thích chiều dài dương vật có thể đạt từ 12 đến 13 cm. Và đường kính nằm trong khoảng từ 2 đến 4 cm.

Kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam
Kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam

Qua các cuộc khảo sát kết hợp với các số liệu đã được công bố, các chuyên gia thấy rằng kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam khá khiêm tốn so với kích thước dương vật của các quốc gia tại các châu lục khác như: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc. Và đặc biệt là các nước ở Châu Phi. Tuy nhiên so với các nước trong khu vực Châu Á thì kích thước này lại nằm ở mức trung bình khá. Quốc gia có kích thước cậu nhỏ bé nhất thế giới phải kể đến Hàn Quốc, Triều Tiên với kích thước dương vật khi ở trạng thái cương cứng cũng chỉ đạt có 9.6 cm.

Kích thước dương vật của phái mạnh to hay bé phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: mã gen của cộng đồng (nam giới các nước thuộc Châu Phi có kích thước dương vật lớn nhất trên thế giới), do chế độ dinh dưỡng, thể chất, sự di truyền, chế độ tập luyện,…

Tại sao cần tăng kích cỡ dương vật?

Tại sao cần tăng kích cỡ cậu nhỏ?
Tại sao cần tăng kích cỡ cậu nhỏ?

Nguyên nhân cần làm tăng kích thước dương vật là do kích cỡ của cậu bé là yếu tố quyết định đến 40% chất lượng của cuộc yêu đem lại nhiều sự khoái cảm cho bạn tình. Trong khi 60% còn lại là sự tổng hợp từ rất nhiều các yếu tố khác như: kỹ năng điều khiển cảm xúc, thời gian, cách ứng xử, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn,…

Dương vật có kích thước lớn là một trong những yếu tố giúp cho phái mạnh tự tin hơn khi bước vào cuộc mây mưa. Trong khi những người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ lại khá tự ti và ít hứng thú với việc quan hệ tình dục. Bởi nếu cậu bé vừa to và dài, nó sẽ vừa khít với âm đạo của người phụ nữ sẽ khiến cho cả nam giới và nữ giới đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài việc bạn có kỹ năng giường chiếu tốt và thể lực đảm bảo thì việc cậu nhỏ của bạn lớn cũng đem lại hiệu quả mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai người.

Với những phụ nữ sau khi sinh, âm đạo nở rộng sẽ khó đạt được khoái cảm với những cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn, do đó kích thước cậu nhỏ càng dài càng khiến cho phụ nữ đạt được nhiều khoái cảm, mang lại cảm giác tận hứng cho cả 2 bên.

Việc cương dương trở lên cứng hơn với những người đàn ông sở hữu cậu nhỏ có kích cỡ lớn. Chính vì những nguyên nhân này mà phái mạnh luôn quan tâm đến kích thước của cậu nhỏ và luôn luôn tìm cách khiến cho cậu nhỏ của mình lớn dần lên mặc dù đã hết thời kì phát triển.

Bài tập giúp tăng kích thương dương vật tại nhà

Cậu nhỏ kích thước khiêm tốn là nỗi tự ti của cánh mày râu. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nữa, bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tăng kích thước dương vật có thể áp dụng ngay tại nhà rất dễ dàng và hiệu quả.

Bài tập làm to dương vật bằng tay

Tùy thuộc vào mục tiêu đặt ra là cải thiện chiều dài dương vật, cải thiện làn da của cậu nhỏ hay cải thiện sự cương cứng mà người luyện tập có thể áp dụng một số bài tập làm tăng kích thước dương vật tại nhà như sau:

Bài tập Ultimate stretch

Đây là cách làm to dương vật bằng tay dành cho những người mới bắt đầu với mục đích cải thiện chiều dài của cậu nhỏ. Trước khi tiến hành bài tập này hãy đảm bảo tay của bạn phải thật sạch sẽ để hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào dương vật gây hại cho cơ thể. Có thể chuẩn bị một ít dầu dừa để quá trình mát xa cậu nhỏ được tiến hành thuận lợi.

Bước 1: Lấy một ít dầu dừa xoa đều trong lòng bàn tay. Sau đó tiến hành mát xa cho cậu nhỏ. Khi dương vật đạt được sự cương cứng nhất định khoảng từ 30% đến 40% lột bao quy đầu xuống.

Bước 2: Dùng tay nâng dương vật lên và nắm vào thân dương vật ở vị trí cách đầu dương vật 2.5cm. Chú ý nắm thân dương vật với một lực vừa đủ để tránh gây ra cảm giác đau đớn cho cậu bé cũng như hạn chế máu lưu thông đến dương vật.

Bước 3: Kéo dương vật nhẹ nhàng theo các hướng ra phía ngoài, chếch lên trên, kéo xuống dưới, kéo sang trái, kéo sang phải. Mỗi hướng tiến hành trong vòng từ 20 đến 30 giây, sau đó nghỉ trong vòng 5 giây sau mỗi động tác. Tiến hành với một lực đạo vừa đủ không gây đau đớn hay khó chịu cho cậu nhỏ. Tiến hành lặp lại động tác 2 lần đối với mỗi hướng.

Bước 4: Sau khi bài tập hoàn thành, tiến hành nghỉ ngơi, thư giãn tại chỗ.

Chú ý: Trong quá trình thực hiện bài tập này nếu thấy bất kỳ cảm giác khó chịu nào thì bạn hoàn toàn có thể dừng tập, tiến hành nghỉ ngơi 1 lát, sau đó tiến hành tập lại với cường độ lực nhẹ hơn

Thời gian thực hiện bài tập này là trong khoảng từ 5 đến 10 phút.

Bài tập Opposite Stretch

Opposite Stretch dành cho người mới nhập môn giúp làm tăng chiều dài dương vật và ít gây các thương tổn cho cậu bé:

Bài tập Opposite Stretch kéo dài dương vật
Bài tập Opposite Stretch kéo dài dương vật

Bước 1: Cũng như bài tập tăng kích thước cậu nhỏ đã được đề cập bên trên, trước khi tiến hành bắt đầu vào bài tập bạn phải rửa tay thật sạch để tránh các yếu tố bất lợi gây ảnh hưởng đến dương vật.

Bước 2: Dùng tay mát xa cho đến khi dương vật đạt được độ cương cứng từ 30 đến 40% rút bao quy đầu ra. Sau đó dùng một bàn tay nắm lên phần thân trên của dương vật cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm. Sử dụng với một lực tay vừa đủ đế không làm gián đoạn quá trình cung cấp máu đến dương vật đồng thời không gây khó chịu cho dương vật.

Bước 3: Sử dụng ngón trỏ và ngón cái của tay còn lại tạo thành biểu tượng của chữ ok sau đó nắm vào phía dưới của dương vật cách gốc khoảng 2.5 cm.

Bước 4: Bàn tay nắm ở phần đầu dương vật, tiến hành kéo hướng thẳng ra phía bên ngoài của cơ thể. Trong khi tay còn lại thì kéo hướng ngược vào phía trong cơ thể. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng từ 20 đến 30 giây, lặp lại động tác này 6 lần và nên nghỉ 5 giây giữa mỗi lần thực hiện. Thực hiện bài tập này trong vòng từ 3 đến 5 phút mỗi lần. Sử dụng lực kéo vừa đủ để không gây cảm giác đau đớn cho cậu nhỏ. Kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Bài tập cho người mới bắt đầu giúp cải thiện làn da và chiều dài của cậu nhỏ

Bước 1: Cũng giống như các bài tập đã được đề cập ở trên, bạn cần làm sạch tay trước khi tiến hành bài tập. Dương vật của bạn cần được mát xa để đạt được độ cương cứng nhất định từ 30 đến 40% và bộc lộ đầu dương vật bằng cách rút nhẹ bao quy đầu.

Bước 2: Đặt ngón cái trên thân dương vật cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm, các ngón tay còn lại đặt ở phía dưới thân để nâng đỡ cậu nhỏ. Dùng một lực vừa đủ để kéo phần da phía trên dương vật theo hướng đi vào phía trong cơ thể, giữ nguyên tư thế này trong khoảng từ 15 đến 20 giây.

Bước 3: Thực hiện động tác này ít nhất 10 lần, sau mỗi lần nên thay đổi vị trí đặt ngón cái để cải thiện làn da toàn bộ dương vật. Giữa mỗi lần thực hiện động tác nên để dương vật về trạng thái nghỉ ít nhất 5 giây.

Kiên trì thực hiện bài tập này hàng ngày sẽ thu được hiệu quả đáng mong đợi.

Bài tập giúp cải thiện chiều dài và chu vi của dương vật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này rất dễ thực hiện ngay cả với những người mới bắt đầu tập. Với bài tập này, bạn nên kiên trì thực hiện hàng ngày và mỗi lần thực hiện ít nhất trong vòng 1 phút.

Cách làm to dương vật bằng tay
Cách làm to dương vật bằng tay

Bước 1: Tiến hành kích thích dương vật đến khi đạt độ cương thích hợp, dùng dầu bôi trơn hoặc dầu dừa xoa nhẹ vào lòng bàn tay và trên thân dương vật.

Bước 2: Tay phải dùng để nâng đỡ dương vật, trong khi dùng ngón tay cái và ngón trỏ trái để tạo thành một vòng tròn đặt ở sát gốc dương vật. Siết nhẹ vòng tròn này ở gốc dương vật sao cho không gây ra cảm giác đau đớn cũng như khó chịu.

Bước 3: Di chuyển từ từ vòng tròn này từ gốc lên đến đầu dương vật nhằm tăng cường lượng máu lưu thông trong dương vật. Khi đến gần đầu dương vật thì từ từ thả nhẹ vòng tay. Lặp lại động tác này khoảng 20 lần, sau đó tiến hành nghỉ ngơi thả lỏng tại chỗ.

Trong quá trình thực hiện các động tác sử dụng lực tay vừa đủ để hạn chế gây cảm giác đau đớn khó chịu cho dương vật. Đặt vòng tay trái càng sát gốc dương vật càng tốt nhằm tránh việc dương vật dài ra không đồng đều.

Bài tập tăng kích thước dương vật bằng dụng cụ

Máy treo Weight lifter
Máy treo Weight lifter

Hiện nay, mới có duy nhất một bài tập làm to dương vật với sự hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng đó là máy treo Weight lifter. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng sẽ giúp tăng nhanh kích thước của dương vật cũng như khả năng cương cứng.

Khác với những bài tập làm tăng kích thước dương vật bằng tay đã đề cập ở trên, thì khi tiến hành tập với máy treo Weight Lifter chỉ thực hiện khi dương vật ở trạng thái thông thường, khi không cương cứng. Mới bắt đầu tập thì nên thử với mức tạ nhỏ nhất sau đó mới tiến hành tăng từ từ độ nặng của tạ. Phái mạnh cần cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ về phương pháp này cũng như dụng cụ hỗ trợ chuyên biệt trước khi tiến hành sử dụng.

Ngoài bài tập kết hợp sử dụng máy treo Weight Lifter, phái mạnh có thể sử dụng một số thiết bị hỗ trợ chuyên dụng khác để làm tăng kích cỡ dương vật về cả chiều dài lần chu vi như: các thiết bị hoạt động theo nguyên tắc hút chân không làm tăng lưu lượng máu lưu thông đến dương vật.

Một số cách tăng kích thước dương vật khác

Một số cách tăng kích thước dương vật khác
Một số cách tăng kích thước dương vật khác

Ngoài một số bài tập kéo dài dương vật đã được đề cập ở trên thì ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra một số biện pháp khác làm tăng kích thước dương vật khác mà không cần luyện tập như:

  • Sử dụng một số loại thuốc có tác dụng làm tăng kích thước dương vật nhờ việc làm tăng lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục nam như: Japan Tengsu, Vimax của Canada, Viên uống tinh chất Hàu Oyster Plus Health,…Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện một số loại gel làm tăng kích thước dương vật hiệu quả như: Titan gel, Maxisize Gel, Titan gel gold, Gel Developpe Sex,…
  • Sử dụng các loại thảo dược là một phương pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn đối với cơ thể. Một số loại thảo dược trên thị trường có khả năng làm tăng nhanh chóng kích cỡ của dương vật như là: nhân sâm, bạch quả,…
  • Ngoài các phương pháp kể trên thì có một cách làm tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng đó là can thiệp ngoại khoa nói cách khác là phẫu thuật. Đây là phương pháp giúp cho kích cỡ cậu bé được cải thiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên cách làm này khá là tốn kém gây ra cảm giác đau đớn và sợ hãi cho người sử dụng. Vì vậy, chỉ nên sử dụng phương pháp này trong trường hợp bộ phận sinh dục bị dị dạng bẩm sinh, tai nạn. Tuyệt đối không lạm dụng phẫu thuật vì có thể gây ra những tai biến nguy hiểm.

Những lưu ý giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật của phái mạnh có thể thay đổi nếu họ có một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, một sức khỏe dẻo dai. Dưới đây là một số lưu ý giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ:

  • Có chế độ ăn phù hợp có đầy đủ các chất dinh dưỡng, một số loại thực phẩm giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày như: các loại hoa quả (chuối, dưa hấu, dâu tây,…), socola đen, bông cải xanh, hành tây, hạt bí, cua biển, hàu, cá hồi, thịt bò, sữa chua,…
  • Hạn chế ăn các loại thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ăn cay nóng,…không nên ăn thịt trăn hoặc các sản phẩm làm từ trăn.
  • Có chế độ tập luyện thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày: Kết hợp việc luyện tập tăng cường sức khỏe sự dẻo dai của cơ thể với chế độ tập luyện làm tăng kích cỡ dương vật sẽ khiến cho cuộc mây mưa của bạn đạt được khoái cảm lớn nhất.
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như: Rượu bia, thuốc lá, cafe,… các chất này không chỉ gây hại cho sức khỏe của cơ thể mà còn gây hại cho sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của bạn. Các chất chuyển hóa có trong thuốc lá làm suy giảm cả về chất lượng cũng như số lượng tinh trùng dẫn đến làm giảm khả năng sinh sản của nam giới. Các chất kích thích làm cản trở quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục ngoài dẫn đến sự rối loạn cương dương.
  •  Tránh để máy tính xách tay lên đùi hoặc để điện thoại trong túi quần: Bìu là nơi sản sinh ra tinh trùng. Nhiệt độ ở bìu bao giờ cũng thấp hơn nhiệt độ của cơ thể từ 1 đến 2 độ C. Tuy nhiên việc đặt máy tính lên trên đùi sẽ khiến cho nhiệt độ ở bìu tăng lên do bìu tiếp xúc với pin và ổ cứng máy tính. Lâu dần sẽ dẫn đến sự rối loạn khả năng sinh tinh trùng dẫn đến suy giảm về cả số lượng cũng như chất lượng tinh dẫn đến vô sinh ở nam giới.
Một số lưu ý giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ
Một số lưu ý giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sóng điện từ do điện thoại phát ra hoặc thu vào gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tình dục cũng như chất lượng tinh trùng.

  • Giảm mỡ bụng: những người bị béo phì hoặc có quá nhiều mỡ bụng sẽ gây chèn ép bộ phận sinh dục dẫn đến làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Mỡ bụng làm che đi ít nhất 1 đến 1.5 cm chiều dài của dương vật khiến cho cậu nhỏ của bạn ngắn lại. Bạn không cần tập luyện để có một cơ bụng sáu múi gợi cảm nhưng bạn nên tập luyện và có chế độ ăn phù hợp để giảm số đo vòng bụng đây là một mẹo nhỏ giúp cho dương vật của bạn có cảm giác dài hơn.
  • Tỉa bớt lông mu là một mẹo nhỏ giúp cho dương vật của bạn nhìn trông lớn hơn: Cắt tỉa bớt lông mu giúp cho dương vật được phát triển đều hơn, giúp vệ sinh cậu nhỏ được vệ sinh tốt hơn, làm tăng thiện cảm đối với bạn tình, cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Trên đây là một số bài tập giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng và an toàn tại nhà. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh trước người phụ nữ của mình.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây